Pain In Lower Hips

Mga Momsh, Tanong Ko Lang Kung Meron Din Ba Nakaka Expirience Ng Katulad Sakin, 8 Months Preggy Ako, Pag Sapit Ng 8 Months Ng Tiyan Ko, Naramdaman Ko Na Yung Pananakit Ng Buto Sa Left Side Ng Pwet Ko, Minsan Sobrang Sakit At Hindi Makabangon, Minsan Naman Tolerable Pa Yung Sakit. Anyone Na Naka Expirience Ng Ganito? Ano Po Ginawa Niyo? Plss Share Your Expirience Po. Thank You.

17 Replies

normal lang daw po yan sabi ni doc kasi bumababa na si baby.

3y ago

talaga po ba? salamat naman at normal lang to. 😊 kinakabahan kasi ako, di ako makapag pa check up kasi under ECQ ang lugar namin. thanks momsh