Pain In Lower Hips

Mga Momsh, Tanong Ko Lang Kung Meron Din Ba Nakaka Expirience Ng Katulad Sakin, 8 Months Preggy Ako, Pag Sapit Ng 8 Months Ng Tiyan Ko, Naramdaman Ko Na Yung Pananakit Ng Buto Sa Left Side Ng Pwet Ko, Minsan Sobrang Sakit At Hindi Makabangon, Minsan Naman Tolerable Pa Yung Sakit. Anyone Na Naka Expirience Ng Ganito? Ano Po Ginawa Niyo? Plss Share Your Expirience Po. Thank You.

17 Replies

Normal po yun mommy. Nagpreprepare na po yung katawan nyo sa pagli labor at paglabas ni baby. May hormone kasi na naso soften at narerelax niya ang ligaments jan banda kaya nag sstretch at open para sa delivery ni baby. Be happy po mommy. Ibig sabihin malapit ka na manganak..

ganyan din ako sobrang sakit lalo na pag nalakad..sabi ni OB normal lang kasi nagaadjust na ung mga buto² natin para sa paglabas ni baby..hot compress mo lang po para maibsan ung pain ganyan din kasi ginagawa ng hubby ko skin 😊

Same mommy. Tumutunog pa. 😁 My husband always helps me get up pag dko talaga na kaya. Sometimes, turning to your side before getting up helps.

Ganyan din ako ngayon di ako makalakad ng ayos pati singit ko masakit na. sabi ng OB ko nababa na daw si baby im currently 34 weeks and 5 days

3y ago

34 weeks din ako now, non stop yung galaw ni baby at masakit minsan sa baba na kla mo may nkasiksik..

same here minsan nga rinig ko na naglalagutukan ang buto ko sa hips. minsan need pa bumangon to change position sa pagkakahiga.

same here po ung akala mo manganganak kana sa hirap na nararamdaman tapos naninigas at nagsisik pa sya 🥺🥺

Ganyan po ako minsan. Going 31 weeks na ako ngayon. Sumasakit buto ko sa pwet pag nasobrahan ako sa upo.

ganyan po ako nun. 1st trimester hanggang 3rd trimester masakit. jusko. lagi ako naka hot compress

same!!! parang kapag napindot lng yung pwet parang mag kakapasa lol 33 weeks here

normal lang daw po yan sabi ni doc kasi bumababa na si baby.

3y ago

talaga po ba? salamat naman at normal lang to. 😊 kinakabahan kasi ako, di ako makapag pa check up kasi under ECQ ang lugar namin. thanks momsh