8 weeks preggy

ask ko lang bakit ganun sakin ang sakit ng pwet ko yung gitna sumasakit sya. kinakabahan kasi ako may nagsabi sakin baka dw makunan ako .may nakaka expirience po ba dito ng ganun ung pag matagal nakaupo ang sakit nung gitna nung pwet.

2 Replies

ganun talaga sis pag matagal ka nakaupo. kung ganon na nararamdaman mo iwasan mo umupo ng matagal, minutes lang. ganyan din ako eh.

Ako po naranasan ko. Pero tumatayo ako pag sumasakit na o kaya naman iniiba ko posisyon ng pag upo ko

5y ago

grabe yung sakit ng sakit lalo pag biglang tayo. pero normal lang daw ba yung ganun?