Hips Pain

29 weeks here, having sharp pain on my hips left side. sobrang sakit yung tipong napapasigaw ako pag hinahakbang ko paa ko. ganito ba talaga to kasakit? what to do to lessen the pain?

2 Replies

Pls ask your OB para sure. Pero minsan kasi parang may naiiipit na ugat, although kadalasan sa mga singit nangyayari

Nawala na po ba yung sakit? parehas po tau ako sa right side sobrang sakit.. almost 4days na.. ano po ginawa nyo?