Sungil

Hi mga momsh. Tanong ko lang anong mas maganda ipakain sa bata yung parang e lilihi muna bago sya papakainin ng cerelac "sungil". First baby ko pa kasi to. ?? sa mga naniniwala lang po sa ganito. Please share nyo naman po. Salamat.

8 Replies

Taba po ng baboy ang una kong pinakain kay baby then kinabukasan yung malagkit naman. Sa ngayon po super takaw na ni baby kumain at wala siyang inaartehang pagkain.

Ampalaya po para hindi maarte sa pag kain. Mga gulay po ang mainam na ipakain sa baby. At mga prutas. Kesa cerelacs.

Sabi po ng freind ko chocolate daw unang pinakain sa anak niya kaya lumaking hindi mapili sa pagkain.

sabi po nila utak daw sa kalapati para matalino daw ang baby.

taba po ng baboy 😊

Avocado. Pampatalino

Avocado 🥑🥑🥑

Coconut meat