Bumukang tahi

Tanong lang anong ginawa nyo para mas mabilis gumaling yung tahi nyo? 1month mahigit post partum na po ako at parang may lumabas na laman sa tahi. Please share your experince thanks

3 Replies

bumuka din po tahi ko and then bumalik ako sa ob tapos niresetahan niya ako ng foskina ointment and antibiotic . So far heto okay na tahi ko. Mga 1 month ko din ginamot.

1y ago

naglalagay po ba kayo ng napkin or pantyliner?

if normal delivery po bawal ng tahiin ulit pero kung cs, matatahi po ulit depende sa damage.

1y ago

foskina oinment po nireseta sa akin nung na open tahi ko. Tiyagaan lang din sa pagpahid and dont wear panties po para hindi matanggal oinment.

sintomas na bumuka ang tahi ng normal delivery