food

hi mommies! ask ko lang po kung anong mas maganda pang ipakain sa baby boy ko? 7mos na po sya, medyo mahina po kasi kumain. more on veggies pinakakain ko kaso gusto nya paiba iba.

4 Replies

iba i ahin mo po araw pinapakain para hnd magsawa..fruits po bilhan mo xa ng fruit pacifier..lagay mo po mga fruits doon..ma ewnjoy po tlaga ni baby

5y ago

yes po balak ko nga rin sya bilhan fruit feeder. thank you! :)

Ibahin nyo naman po yung veggie na pinapakain nyo. Pero okay lang naman po kung mahina pa sya kumain kung nagsstart pa lang sya ng solid food.

5y ago

oo nga po eh mahina tlga. hehe thank u! :)

try to experiment mommies. ako minsan hinaluan ko ng peras or mansanas.

5y ago

ginagawa ko po pinaghahalo halo ko, like 1cut ng carrot, 1cut ng sayote at kalabasa. with rice. minsan gusto, minsan ayaw. haha

fruits naman po

5y ago

orange and banana fave fruits nya. pinapakain ko after kumain ng veggies.