How to make baby latch

Good morning po mga mommies! Tanong ko lang po kung paano ko mapapa-latch si baby sakin? 10 days old pa lng po sya. Tuwing tina-try ko po kasi, umiiyak siya. Nung pagkalabas naman po niya, nag-latch naman po siya ang kaso sobrang konti pa ng gatas ko nun kaya pinag-formula kami ng lying-in. Bale mixed feed sya, nagpa-pump po ako kaya ngayon malakas na po gatas ko ang kaso yun nga, ayaw nya na mag-latch yung tipong lumalaban na siya. Ano po kayang effective gawin? Gustong gusto ko po kasi talaga na mag-breastfeed without formula. Sana po may makapansin. Tia! #firstbaby #1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Reply

nuod k Po Ng proper latch sa YouTube. and management pag may nipple confusion na si baby. mahirap n Kasi pag na nipple confused na..