Baby milk

Mga momsh any suggestions po sa brand ng milk para kay baby... Ok po ba ang Bona? Pa silip nmn mga Mommy ng baby nyo at ng milk nya bukod po sa breastfeed... Hindi kc sya dumidede sakin nasanay na kagad kc sa bote kaya tyagaan kong pina pump para ipainum sa kanya... Since malapit na din nmn ako bumalik sa work nag hahanap ako ng magandang brand ng milk po. Salamat

1 Reply

Kung mgaandang brand at my budget mas ok Po s26, Similac, enfamil and Nan kesa sa bona. mataas Po Kasi sugar Ng bona.

4y ago

Sige sis 🤗