UTI

Mga momsh sobrang nagwoworry po ako ngayon. I'm 32w and 1day pregnant and kakakuha ko lang result ng laboratory ko and I found out na may UTI pa rin ako. Nag take na ko antibiotic for 1 week before and pinarepeat lab ako and ayan may UTI pa rin ? sa May 8 pa scheduled check up ko, can't wait na gusto ko na marinig advice ni ob. Di ako ngwoworry sa sarili ko, mas nagwoworry ako sa baby ko, sana hindi sya mahawa. ???

UTI
31 Replies

Maligamgam na tubig lang lagi mo inumin... More and more water iwas sa maalat syempre 8 glasses a day sundin mo ganyan ako eh nawala naman akin taas pa nga jan e 7 mos na din akong preg