UTI

Mga momsh sobrang nagwoworry po ako ngayon. I'm 32w and 1day pregnant and kakakuha ko lang result ng laboratory ko and I found out na may UTI pa rin ako. Nag take na ko antibiotic for 1 week before and pinarepeat lab ako and ayan may UTI pa rin ? sa May 8 pa scheduled check up ko, can't wait na gusto ko na marinig advice ni ob. Di ako ngwoworry sa sarili ko, mas nagwoworry ako sa baby ko, sana hindi sya mahawa. ???

UTI
31 Replies

ako nga din po last check up ko mga feb taas ng pus cells ko, tapos nung nagoa check up ako last april 30 2020 meron padin pus cells 12 to 14. 3rd time taking anti biotic 😔😔

4y ago

Buti pa sayo sis makukuha pa sa pag inom ng water, akin kasi over 50 so ang taas nya :( nakaka 1 and 1/2 litre nman ako ng water a day and hindi masyado sa maaalat kaso ewan ko saan nagmula uti ko

More water, cranberry juice will help too. Palit ng undies if basa to prevent ung pagkalat ng bacteria sa outer part since mabilis sila magmultiply.

Please seek advice immediately from OB. Delikado ang UTI. Ito naging problem ko at di ko inagapan kagad. Kailangan mawala infection mo po.

4y ago

Emergency CS ako.

Nagka-UTI ka na po ba before? Nakatapos ka na kasi ng antibiotic tapos yung pus cell mo over 50 pa rin. Baka mamaya ipaadmit ka niyan sis.

4y ago

Wala ka naman vaginal discharge sis na may ibang color ganoon? Ingat ka ha. Sana maging okay na UTI mo. Muntik na ako magpreterm labor because of that, buti naagapan.

Sis maintain mo pag inum ng tubig 2liters a day ang taas ng uti mo may posibility na mahawa si baby mo iwas ka sa maalat na foods..

4y ago

Kya nga po eh 2 litres a day of water na tapos naka half litre na sabaw ng buko ako kahapon morning. Sana mawala na uti ko after 1 week na gamutan.

Dpat po mag request ka na na Urine culture test pra malaman kung saan ba tlaga nagmumula yang UTI mo.

San malalaman if may UTI ka dyan sis, sakin kasi di pa nababasa ng Ob ko ung result e

4y ago

Sa pus cell po nakalagay sis.

Mawawala din yan basta follow ur ob, take meds, drink water, buko juice etc. Pray 🙏

drinks lot o water lang po , stay hydrated, and dont worry to much po,

Kelan ka nag take ng antibiotic mommy? Hindi ba bumaba yung wbc mo?

4y ago

Mataas nga siya mommy, need siguro na iculture po para malaman kung anong specific bacteria ang meron.drink lots of water po 3L a day ako rin meron pa kahit nag antibiotic na mag repeat ulit ako sa friday pero isasama ko na urine culture.nag change din ako fem wash naflora gamit ko yung color blue avail siya sa mercury