Matatamis

Mga momsh, sobrang mahilig po ako sa matatamis. As in every day yong mga kendi chocolate at tinapay na matatamis. Minsan nauubos ko ang isang toblerone ng isang kainan lang. Malakas naman po ako sa water. May chance kaya na magkaron ako nong sinasabe nilang gestational diabetes?

1 Reply

Nagpalab test ka na ba mommy? Ako dn kasi mahilig sa sweets since nagbuntis, awa ng diyos di naman ako nagkaGDM. More water lang po

5y ago

Di ko lang alam kung need ng req non mommy pero nung ako kase binigyan ako req ni ob e