Mahilig sa matatamis

Mga momsh, ano po pwede maging epekto ng sobrnag hilig sa matatamis? As in kaya kong kumain ng isang upuan lang ng toblerone na malake at yong isang balot ng toblerone tinys. At mga tinapay na matatamis. 7mos preggy po ako

2 Replies

Pd po lumaki agad c baby momsh.. mhi2rapan k po manganak lalo n kng aim u po is normal delivery.. pg sobra laki n ni baby, CS n po kau nun.. at pd k rn po mgka-gestational diabetes n pdng mgkarun ng effect ky baby..

nakakalaki lang po ng baby pag sobrang kain ng sweets.