3-4cm No Pain

Hi mga momsh sno po nakaranas dito ng 3-4cm na pagka ie pero no pain po na tuloy tuloy? Pabugso bugso lang kse sken pero hindi tuloy tuloy 38weeks and 5days na kasi ako. Panay lakad, squat, luya tea at pineapple na ko pero di pa din tumataas cm ko, btw 4days nako 3-4cm help me naman po huhuh.

15 Replies

Ako po almost 1 week n sa 3-4cm tpos nung bumalik ako sa hospital paf IE skin 4-5cm nag pa admit nko kc mejo nhhrpan n din ako...tinurukan nko pamphilab kaso 2-3 mins ung hilab ng tyan ko hindi nag tutuloy tuloy.. Kinabuksan april 26 1030am IE ako uli ng OB k 5cm plng.. Sb nya pag ndi tumaas cm ko CS nko... Bngyan nya ko 2 hrs pra mkpag lkad at squat bumalik sya 1pm aun pag IE skin 5cm pdin kya pintwag n asawa ko and mother ko to tell n CS nko... 2:30pm start ng operation lumbaw c baby ng 2:56pm.

4y ago

Isang beses lng po sa gb 4 n primrose ung nilgay ko... After 30 mins npaihi ako ng mdmi.. Ndi ko lng sure kung pumutok n panubigan ko nun hahah..

Ako din last apr 12,4 cm ako and raptured na(pumutok na bag of water ko) 2am nung naramdaman ko na tumutulo na tubig ,tapos 6pm pa ako na admit.. No labor pain pdn. 8 pm ininduce ako,and 9:30 lumabas na baby boy ko..NSD

4y ago

2 am pumutok na panubigan ko ,then after lunch pa kami pumunta ng hospital..wala pa dugo na lumalabas nun,pinalipat lipat pa kami sa 3 hospital kse daw mataas temperature ko.. Kaya 6 pm plang ako naadmit.

Pag ganyan iniinduce napo if lang pero go for a walk pa moms, yung sis inlaw ko kasi wala din pain kahit na induce nasiya kaya na cs, pero try parin po kayo maglakad at squat.

4y ago

Keri lang sis. Pray kalang basta lakad ka ng lakad sis💕 will pray for both of you!🙏

Ganyan din ako momsh. 3CM 40 weeks na ako, NO PAIN AT ALL! Nag enduced labor na ako pero wala din effect, ending cesarean delivery ako.

4y ago

Awts huhuh bat wala effect sis? Pero open cervix kanaman na ba nun?

Ganyan din ako tinurukan na lang ako ng pampahilab kaso 4-5cm palang din tapos putok na panubigan ko

4y ago

Ahh okay po thank youuu

Same here mommy 😔 40 weeks today. No pain. No signs of labor padin. Ftm din

4y ago

Bat ganun nirereseta tas di naman pala effective sa iba?

same tau. my discharge na blood pero stock p dn sa 2cm wla dn pain na narrmdaman.

4y ago

Aug. 11 huli kong mens.

Kahit po ba wala pang lumalabas na discharge possible po ma open na ang cervix?

Ako mamsh knina pako 3-4 cm 11am.. Pero hnd pa din ako nkkramdam ng skit..

4y ago

Mamsh ask ko lang kung ilang cm kana may lumabas NB sayo?

3cm inadmit na ako at ininduce nadin. 2am naadmit 6am nanganak via NSD.

4y ago

Wow pero open na cervix mo nun sis? Buti di ka nacs