3-4cm No Pain

Hi mga momsh sno po nakaranas dito ng 3-4cm na pagka ie pero no pain po na tuloy tuloy? Pabugso bugso lang kse sken pero hindi tuloy tuloy 38weeks and 5days na kasi ako. Panay lakad, squat, luya tea at pineapple na ko pero di pa din tumataas cm ko, btw 4days nako 3-4cm help me naman po huhuh.

15 Replies

Me po noon, 3cm umabot pa ng 2weeks

4y ago

yes sis kaya doble ingat nalng din

Ako 3cm inabot ng almost 1month

4y ago

Hala sis ganyan ako kagabi tas nawala pero grabe sakit tumatagal

Me 5-6cm no pain ako nun

4y ago

hndi po umabot ng 1 day, nag active labor ako 7hours bgo nanganak sis. painduce kna sis, 5days na pla

Up