Constipated

Hi mga sis! Ano po ginagawa nyo sa baby nyo pag constipated? Nahihirapan po kasi siya umiri at maglabas ng poop. 7 months na po si baby girl, taking solids at EBF po. Sana po may makapansin.

14 Replies

Baby ko po constipated din kaya ginagawa ko since kumakain na sya binibigyan ko sya ng avocado or papaya and minsan mango nakakatulong po yun kase maya maya nakakapoop na sya ng maayos, iwasan pakainin si baby ng foods na pwedeng maging cause ng constipation ni baby. After nya kumain breastfeed nyo po kaagad si baby or give your baby sip of water

4y ago

Thank you sis! Nagpabili po ako ng papaya then mag oatmeal siya later as her lunch po. Salamat po, malaking tulong.

Stimulate mo lang yung tummy mommy, 5mins warm compress then 5mins cold compress. Yan po advice ng pedia ng mga anak ko since di pwede painumin ng pampadumi ang mga bata.

Sguro mami kain ka ng mga pagkain na di nakaka cause ng constipation. Less nyo po meat mga gnun

4y ago

Thank you sis, will do po! More water po ako.

Sabi po nila will do i love u massage and bicycle exercise for baby..

Up!

Up#

Up!

Related Articles