:(

hi mga momsh , sis . hanggang ngaun wala paren ob hayss.nakakaworried :( andaming gusto itanong :( kaso walang check mag 3months ng walang check up :( 33 weeks and 5 days :( tanong lang po kung pwede poba sa buntis to. (calcium+vitamins D3+minerals)-CALTRATE d po kase sya naka reseta sakin .ang nakareseta po sakin ay calciumade kaso laginh walang mabilhan ng calciumade .puro CALTRATE lang :( pwede po kaya tong gamot nato sa buntis pasagot naman po. nakakatakot kase uminum ng gamot ng hinde nakareta sayu e.pero sabi naman ng pinagbilhan ng asawa ko pwede.naman.daw .kaso natatakot paden ako .mga momsh nag tatake ren ba kayu ng ganito :(

:(
101 Replies

Yes po ganyan din po nireseta ng OB ko. Sabi nia no need uminom ng ganyan kung may iniinom ka ng milk na pang buntis kasi para sa calcium din naman daw un..