Caltrate Supplements

Mummies Sino po sainyo nagamit ng caltrate as calcium supplement during pregnant kayo? Yung husband ko kasi may caltrate and di nya na ubos at mejo marami rami din ang natira parang 1month supply, pero ang recommended talaga sakin ng OB ko ay calciumade. Ang iniisip ko is parehas lang naman sila pero magkaiba lang yung brandname and calciumade ang ineendorse ng OB ko so ang tanong ko is if recommeneded or safe po ba ang caltrate samga buntis? :? Thanks for answering!!

3 Replies

Yes safe naman daw sis,,basta ung Caltrate Plus ung pink laman..yan din iniinom q now..dati rin calciumade gamit q..

Better to talk and ask your ob for that so she can give you proper advice.

Caltrate plus 500-d yung recommended saken ni ob. Twice a day.