kapag nsa right side girl poh ba???

hi mga momsh sinu poh ang girl ang naging baby poh dto???,,, nsa right side din poh ba xa nung pinagbubuntis nyo pa xa???,,, last day galing kami sa Obgyne ko at narinig nya ang heartbeat ng baby ko sa may right side ng puson ko,,im 12weeks preggy...totoo poh ba na girl ang magiging anak kpag nsa right side c baby..,yung hipag ko kasi 2girls dn xa at sa right side dn tas yung sa pinsan ko right side dn 🥰🥰🥰

34 Replies

Sakin mi tuwing check up ko ang heart beat nya nasa kaliwa, boy po baby ko 27wks and 2 days n ko😊