left/ right side

Hello mommies f c bb po nsa right side ng tummy mo anu po ba dapat na lying position?

7 Replies

better sa left side momsh, wla kc gaano nerve n maipit dun, ako kc dti d ko maiwasn d mgright side n higa, kya ito d nwwla skit ng right thigh ko my naipit n daw kc nerve.

4y ago

Okay salamat Momsh. May time na hindi xa msakit may time na masakit n masakit ilakad. Pray nalang tayo na mas maging comfortable sa mga paggalaw naten whilr waiting for our baby ☺

Kahit saan po pero mas maganda kung sa left side regardless kung nasaan po si baby

Left side ang best side pag nakahiga mommy

It's better left side po 😊

Left pra narn kay baby

Thankyou po

left side