RASPA DUE TO MISCARRIAGE

mga momsh sino yung naraspa dito?at magkano yung nabayaran niyo after?

11 Replies

sa may personal clinic ng ob is 12k, nung 3nd miscarriage ko na ospital ako 50k kase 3days ako don pero maless pa yan kase raspa lang naman.

sa akin mga 40k nagastos nmin kasama na ang doctors fee..less na po philhealth, private hospital..

depende po sa rates ng ospital, and if my philhealth ka po 11k po ang mababawas sa bill.

sakin 15k nagastos namin nung naraspa ako sa gamez hospital sa calamba laguna

3 months ago naraspa aqu,inabot ng 38 ung bill namin🙏🙏🙏

Depende po yun sa ospital eh pero range mga 11k

sa akin 20k sa PF ni doc sa hospital 17 semi private

Sakin 45K halos, Asia Medic Hospital.

35k, private hospital, private room

depende sa hospital po...