baby

mga momsh sino same case dito 4months and 1 week na si baby nd parin natayo..pls pa approve po ..mejo worry lang kasi akoga kasabayan ng baby ko nakatayo na.

16 Replies

4 months pa lang po si baby gusto nyo na tumayo? Dapa muna tas crawl bago tumayo at maglakad

5y ago

hahahhahaha😂😂 tama haha hirap maghabol

sakin po 4 months and 2 weeks na baby girl q di pa ri naka2tayo, mabilis lng dumapa,

5y ago

aq pinapagalitan ng mata2nda pag ginagawa ko yun baka daw mauklo, pero na try mo sa palad mo, yung isang kamay mo nka salo sa dalawang paa nya?

6 mos ung kilala ko di pa makatayo ng sarili niya okaylang po un

Iba iba ang development nang mga baby monsh wag ka masyado nag aalala.

Masyado pa po maaga ang 4 months para po makatayo si baby....

Hnd payan.wag pilitin

5y ago

Leeg pa nya ang my lakas.