Tumatayo na si Baby

Hi mga momsh ask ko lang if normal ba sa 1 1/2month old na baby eh naupo na ng ganyan at natayo na bigla kahit karga naman sya ng pahiga?? Tsaka sino po same case ko na before mag 2weeks after manganak hindi na dinudugo?? then ngayong 1 1/2month eh nagkabperiod na?? normal ba yun?? thanks sa sasagot 😊😊 God Bless all..

Tumatayo na si Baby
1 Reply

Yes po pero yung upo nya is nakasandal konte kasi bawal pa sa ganyang age nyan na ipa-upo sa lap natin most babies pag nakakaya na ang ulo ayaw na magpahiga gusto nakaupo or pag karga yung patayo. Ganyan din po si LO ko, nasabihan ako na "sinanay mo kasi" pero pedia po may sabi medyo advance si baby kasi sign na strong bones sya.. :)

4y ago

thank you po sa sagot 😊😊