HYDROCEPHALUS

Hello. Kakatapos lang po ng CAS result ko . At may dalawang findings po si Ob ko. Pero sabi nya po nothing to worry nman imonitor raw po namen, pero nakakaworry parin. May same case po ba dito. Kasi sa fluid daw sa brain dapat 1 po ang tama 1.12 ang kay baby. Mejo mataas.

HYDROCEPHALUS
4 Replies

Too early pa po para mapredict kung may problem si baby. Sa totoo baby ko may echogenic bowel nung cas ko din. Ngayon 35th week nako. Normal na. Sinunod ko lang advise ng ob ko. Stay calm, avoid stress, eat healthy foods. Pray hard. Nothing to worry unless lumabas na si baby. Dun lang malalaman mga possible na sakit nya.

1y ago

Yes miiiee. prayer and faith ❤️ thank you mii

ung sa bby ko din may ventriculomegaly 1.09 cm pinag cas nako per need ko ulitin ung cas ko for compermation daw sabi ng ob ko sa hosp. enw sis ano inadvice sayo ng ob mo para mapababa yung fluid sa brain ni bby?

1y ago

Hello sis sarah! thank you for commenting on my post, tinanong ko sya ano reason bakit ganon. nasa development daw tlga ng baby. wala rin pinagawa or advice para bumaba. kaya keep praying and imonitor daw nya. mostly naman daw sis sa ganito nag nonormal. di lang talaga ako mapakali. sana mag dilate na yung sa mga baby naten

hello!!! UPDATE po! ok na po baby ko . 8 cm nalang po sa brain nya. sobrang Thank you Lord. sobrang poweful ng prayer.

sana po may sumagot