22 weeks and 1day

Nag pa ultrasound ako kanina. Malnourished si baby kaya po pla maliit tummy ko. Sino po same case ko na naging ok si baby?? 1-4months wala kase gana kumaen ngayon lang nkakabawi.

22 weeks and 1day
20 Replies

ganyan po ako gang 4mons. parang di nalaki nun tyan ko, sobrang selan kac sa pagkain, ung tipong puro tinapay lng gusto ko kainin.. kea pg napa.ults ako nun lagi kulang ng 1week ang age ni baby sa talagang age nya..ngayon po 6mons.preggy na ako nakabawi na sa pagkain biglang laki na rin ng tyaN ko..ang likot nya na din, di gaya dati minsan lng sya magparamdam..

ganyan din ako 1to4months hirap ako mkakain lagi suka pag may laman tiyan ko.pero lagi lang ako milk.maliit lng din tiyan ko pero sa ultrsound ko nung 4months ako ok lng nmn si baby.

23 weeks di pa ako nagpapa ultrasound next month daw sabi ng OB kaso maliit din ang baby bump ko.. maselan ako sa pagkain at nagsusuka pa ako.. kaya sa hapunan madalas anmum lang ako

Gawa siguro ng paglilihi mo po momsh. Di bale makakabawi kana nyan. Basta ginanahan ka kumain ka lang ng kumain tsaka anmum momsh.

ganyan ako ngaun ..3 months na tyan ko .. tuwing gabi nasusuka kaya d ako kumakain naggagatas lng ako ..sobrang maselan ko pa...

aq 3 months prutas lmg tlga kinakain..kpg Kanin sinusuka ko tlga..thanks God NG pa ultrasound ako last week healthy nmn c baby

Bawi ka na ngayon mommy kay baby. Eat nutritious foods, drink your maternal milk and take all your prenatal vitamins. :)

heheh ako nga para bilbil Lang ei pag nagpapachek up nga ako para d daw buntis pero 400.4grms baby ko

Boiled egg and milk kapag kulang parin usually nagbibigay ang ob ng protein vitamins para makahabol

kain po kau egg kahit hard boiled. nakakatulong po un pra lumaki ung baby.