di malikot si baby

Hai po ako lang po 7months na po si baby sa tummy pero di parin active..sino po same case ko😔diko po kasi maiwasan di mag worry 😔😔😔

17 Replies

Kung regular check up mo mommy dont worry po. Ganyan din ako hanggang sa manganak ako hindi po siya active kasi depende rin po sa pwesto ng placenta baka po anterior placenta kayo ibig sabihin po baby - placenta - tyan ganyan po mommy ngayon 7 months old na baby ko sobrang likot ako na susuko

Sakin momsh mag 7 mos.na din sobrang likot na ni baby hirap na nga ako mkahanap ng pwesto matulog .. Lalo na pag di pa ako kumakain parang nag dadabog sa loob ng tiyan ko...

Dipende sa position ni baby at sa body type ni mommy ,pag medyo chubby like me.,di talaga maxadong ramdam pero base on my previous ultrasound malikod c baby😁

Dont worry momsh as long healthy nmn si baby evertime mg check si OB. Ako po manganganak na soon mahinhin parin tlaga si baby

pa check ka po sa OB..kasi dapat malikot na xa..aq 5 mos. ramdam ko na kalikutan ni babu q sa tummy..Im 7 months preggy din..

Nako saken, lagi ako nag aalala pag hindi sya gumagalaw. Pero may heartbeat naman. Meron akong heartrate monitor

Kausapin mo sya lagi momsh tsaka haplos haplosin mo tummy mo ... Kain ka ng sweets peru wag naman sobra...

Sakin din ganyan. Pero nag paultrasound ako. Naka breech position pala sya kya di maramdaman na active sya.

4y ago

hindi po dangerous kapag breech. iikot pa naman po si baby before ka manganak. dapat po cephalic para normal delivery. pag breech po kasi kapag lalabas na siya, CS po gagawin

Dapat malikot na yan Mommy mag pa check ka po para sigurado ka sa kalagayan Ni baby sa loub ng tummy mo

4y ago

Kaka pacheck up ko lng.lo.last Monday ok.namn po.heart beat ni baby balik.ko po sa OB ko sa Monday ulit

7months na ako. Thanks god super likot ni baby lalo na every after meal then midnight 😊😊

Related Articles