Injection for fetal maturity of lungs ni baby

Hi mga momsh! Sino sa inyo na-admit dahil open na cervix niyo kahit wala pang 37 weeks kaya inadvise ng OB na ipadelay yun labour at injectionan ng pampamature ng lung ni baby? Currently admitted ako, done with the second dose. Bale 4 dose lahat.. skl experience. Masakit kapag pinasok na yun gamot after injecting.. yun sakit will last for 5 minutes or less siguro. Sana umabot hanggang 37 weeks si baby or more bago ilabas. Kailangan totally bed rest ako after ko makalabas.. iwas lakad lakad as in. D ko pa alam kung magkano isang ampoule neto. Pero will update nlng kung sakali Kamusta naman po mga team Enero momsh natin? Sana okay po pag bubuntis niyo. :) #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Injection for fetal maturity of lungs ni baby
9 Replies

I was admitted at 31 weeks. Same scenario, i went for a check up but they found out that my cervix is already in Y shape. (Slightly open) they injected me some sort of meds pampa mature ng lungs and heart ni baby just in case maaga sya lumabas. It was really painful and sobrang init sa katawan. They also inserted progesterone in my cervix. I stayed in the nicu for 2 and half days para matapos yung mga gamot. Thanks God and to my OB my cervix went back to T shape and now at my 36wks! Cervix is fine so as my baby girl. Onting tiis lang po and pray. 🤍

Wala pang 200pesos per ampule yan mii. Sa first born ko i had it at 28weeks tapos nanganak ako 32weeks pero di pinalad ang baby ko 4days sya sa nicu. I had it again last year with my rainbow baby around 28weeks again kc sabi ni OB baka may possibility na manganak ako ng maaga due to my history of preterm labor & birth.Luckily we made it 36weeks 6days this time na excite ang baby boy ko lumabas so napasugod ako sa ospital sched cs ko dapat exactly 37weeks. Nothing to worry po safe na safe po yan mii.

same sa akin 32weeks ako naglabor na ko then open na cervix ko pero d ako na injectionan instead pinainum sakin ang dexa for 10days meron po yan tablet then meron din pinalagay sa pwerta ko para mg close dw cervix kasi nga open na.. now nasa 35weeks na ko pero wla pa go signal ng OB ko na mag exercise so complete bedrest pa din ako

34weeks naglabor ako and nag 1cm na ko.Nainject ako ng 2 beses ng dexa tas buti na lang nadelay yung labor ko.Pinagbedrest ako pero After few days balik ako for check up ok na dw pwede na dn maglakad lakad.36weeks na ko now

2y ago

sana abot 37 weeks or more si baby natin. para safe siya

Same case po currently 34weeks po, nagkaspotting ako kaya napasugod sa ospital..ininjectionan din ako for maturity of lungs ni baby in case na mapaanak ng maaga 2shots lang (beta)

Sis same case pero aq 34weeks plng and KC SBI skn s ultrasound q is 1.4 lng n dpt 1.9 SA weeks ko kya mejo ngkkomplikado dpt b aq mgworried... Slmt s ssgot

Naturukan rin ako ng ganyan nun 30th wk ko masakit nga yan turok na yan, 180 per turok... Just in case paanakin raw ako ng maaga due to hypertension...

hello Mii magkano po ung iniinject para pampa mature ng ng lungs ??

Kamusta na kayo ngayon ma'am? Administer din po kasi sakin yan.