Injection for fetal maturity of lungs ni baby

Hi mga momsh! Sino sa inyo na-admit dahil open na cervix niyo kahit wala pang 37 weeks kaya inadvise ng OB na ipadelay yun labour at injectionan ng pampamature ng lung ni baby? Currently admitted ako, done with the second dose. Bale 4 dose lahat.. skl experience. Masakit kapag pinasok na yun gamot after injecting.. yun sakit will last for 5 minutes or less siguro. Sana umabot hanggang 37 weeks si baby or more bago ilabas. Kailangan totally bed rest ako after ko makalabas.. iwas lakad lakad as in. D ko pa alam kung magkano isang ampoule neto. Pero will update nlng kung sakali Kamusta naman po mga team Enero momsh natin? Sana okay po pag bubuntis niyo. :) #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Injection for fetal maturity of lungs ni baby
9 Replies

Kamusta na kayo ngayon ma'am? Administer din po kasi sakin yan.