SSS VOLUNTARY member

Hello mga momsh, Sino po SSS voluntary member dito or Self Employed? Maykano po nakuha nyo sa maternity benefits nyo? Para may idea lang po ako kung itutuloy ko ba or hindi yung Sss contribution ko. TIA ?

4 Replies

Pwede po ba akong kumuha voluntary magkano kaya pwede ko ihulog or kahit magkano every month saka pano po makakuha deretso na po sa sss office po gusto ko po kumuha eh

5y ago

Punta ka lang sa sss office at mg savi ka mg gustoo mg voluntary