UTI

Mga momsh, sino po sa inyu may uti din nung nabuntis? Ako kasi simula nang nabuntis ako don ko na nalaman may uti ako. 4mos na ako buntis, marami na ding gamot na binigay hanggang ngayon hindi pa nawawala uti ko. Ask ko po sana if maapektuhan ba baby ko pag d nagamot? Thanks po

4 Replies

Meron din ako uti nung 4 months ako sis nag take ako cefuroxime reseta ng ob ko 2x a day tapos super daming water. Kaka urinalysis ko lang po ulit nung sat waiting pko result kung okay na