May uti bago mabuntis

Pano po kapag hindi nagamot ang uti simula magbuntis hanggang makapanganak? Ftm. Po thanks

1 Reply

Most probably ay magka-uti rin si baby. Si lo ko before, hindi ko alam ba nagka-uti ako nung kabuwanan ko na, kaya paglabas ni baby ay diretso antibiotics sya-- yung tinuturok diretso sa ugat, kawawa naman 😒

5mo ago

nabigyan ako ng ob ko ng gamot sa uti na tinitimpla isang inuman lang sya pero di pa din sya nawawala 😭