antibiotics during first trimester

Mga Momsh sino po sa inyo naka experience na mag take ng two kinds of antibiotics during their first trimester? Safe po kaya, nireseta po nung ob na pinag patingnan ko, kasi yung ob ko na nag aalaga sakin d ko mapuntahan dahil lockdown, ask ko lang mga if its safe and kung wala bang magiging epekto kay baby.

antibiotics during first trimester
13 Replies

Aq sa totoo lng takot aq sa mga antibiotics lalo na pregnancy kc my posibilidad na my side effect yan sa baby. Gulay milk tubig lng tlga sis ang makakatulong sating mga preggy