LOW HEMOGLOBIN AT 37 WEEKS

Hi mga momsh. Sino po sa inyo dito mababa din ang hemoglobin pero sa lying in nanganak? Last month po kasi hemoglobin ko ay 8.6 ngayon tumaas na sya 9.5 kaso kulang pa din e. Mababa pa din. Natatakot ako baka di tanggapin sa lying in. :( Sobrang risky pa naman ngayon manganak sa hosp. due to COVID 19 at malayo po hospital samin. Nasa province kasi ako. Any tips po sa mga same experience din po dyan? Gusto ko talaga sa lying in manganak kaso 37 weeks na ako. Huhu

1 Reply

ako po mommy mababa hemoglobin ko sa lying in ako nanganak. di ko na nga tningnan ung pnaulit nyang CBC kasi sabi ng midwife, dadalawahin nya nlng dw swero ko. pero isa lang naman po nagamit.