37 weeks and 4 days

Sabi po ng ob ko mababa daw po ang hemoglobin ko, kaya sa ngayon niresetahan niya ako 2x a day ng Ferrous Sulfate. Di daw ako advisable na manganak sa center or lying in dahil baka mawalan ako ng dugo at di kayanin. Pinapa-CBC din ako para macheck kung mababa pa rin ba ang hemoglobin ko. Sino na po dito naka-exprerience na nanganak kahit mababa ang hemoglobin? Ano po ang magiging apekto nito sa baby? Hoping na tumaas ang hemoglobin ko dahil FTM ako natatakot ako sa magiging resulta ng panganganak ko. Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Aq sis mababa din dugo ko .. sa ospital aq nanganak since complete sila dun .. at may nakaready na dugo .. kasi pag nag bleeding ka habng nanganganak mauubusan ka ng dugo Kaya dapat normal dugo natin

4y ago

May bayad po ba ang dugo na isasalin kung sakali? Magkano po kaya magagastos?