Delayed for 2weeks

Mga mashie, ano kaya dahilan bakit delayed ako 2weeks na. I'm not preggy naman kase nag pt ako. Stressed? Huhu diko alam ano gagawin. Baka too early pa gung pag pt ko last week, diko pa na try ngayon.

4 Replies

I suggest na mag pa beta hcg ka sizt. Pinakaacurate yan, natandaan ko yan sinabi ni ob ko sakin. As early as 4 weeks, kayang mdetect sa beta hcg kung positive or negative talaga tyo na buntis.

4w ago

wala pa din ako period until now. 😥 magkano magpaganyan?

Wala pong mkakasagot ng sakto sa katanungan nyo mhie kundi angpapa check up lang po. Mgpa ultrasound po kau since iba iba po ang experiences nating mga babae.

Pwedeng stress, hormonal imbalance, lastaly pwede pregnant. Congrats na mamsy ❤️

1mo ago

negats din yata sa preggy mii. kase nag pt na ako last week e. negative naman sya.

stress po or baka pcos. or baka po too early pa kaya negative ka sa pt

4w ago

nag pt po ako ulit pero negats pa din. and until now wala padin ako period 😥