chocolates

mga mommy okay lang po ba kumain ng choko choko araw araw?? Diko po kase taaga maiwasan e? sa isang araw nakaka 20pcs ako pinaka konti na yung 15or10 minsan nakaka 40pcs ako diko talaga sya maiwasan ano po dapat kong gawen baka maging diabetic ako neto natatakot pa naman ako sa preclampsia sabe kase nila pag diabetic posible magka preclampsia?

2 Replies

Iwasan mo sis masama po sa pregnant ang sobra tamis.Baka magka diabetes ka. Mahirap ng ma insulin. Isipin mo si baby makakaya mo yan. Mahirap na makakasama kasi kay baby pag mataas sugar mo. Wag mona pangarapin sis na matusok sa tummy. Masakit 😊

Mas okay po pag paminsan minsan lang. Tikim tikim lang pero wag po araw arae