39weeks and 3days

mga momsh ano po ibig sabhn kapag madalas ng masakit ang balakang tuwing gabe yung tipong nakahiga kana tapos pag tatayo ka kala mo yung vagina may lalabas na tas minsan masakit na puson ko

13 Replies

Lapit na yan mommy. Ako s 26 due ko. Sakit na ng balakang ko sobra. Mga buto ko nagtutunugan na bawat galaw ko kahit nakaupo lalo na kapag nakahiga. Yung pag contract din g tyan ko madalas na.

4y ago

Lapit na po tayo manganak mommy 😊 This week for sure.

Same momsh 38 weeks and 3days nako now .. lakad lakad na tyo 😇😊 . Have a safe deliverh satin , btw april 29 duedate ko 😇😇

4y ago

Same due mommy Goodluck sating lht

Ganyan din ako, 39and 3 days din today :) Gustong gusto ko na maglabor naiinip na ko

Same tau ng nararamdaman sis...39 weeks n din ako at edd ko na sa 19...

Ganyan din ako momsh. 38 weeks and 5 days. Malapit na to. Godbless satin 😇

Malapit kana po manganak. God bless po and have a safe delivery 😊

same here momsh skt balakang sa right 😭😭😭 39weeks 1day

Mabigat na kasi yan mommy, squat squat kana para lumabas na sya

ganyan din ako sis NG pa ie ako now 1cm na

Malapit na po kayo manganak.