init ng ulo

Mga momsh sino po dito ung madaling magalit kapag malapit na magkaperiod. Ang init po talaga ng ulo ko sumasabay pa ung mga anak ko ang iingay nag aaway nagkakagulo minsan napapalo ko at nasisigawan pagkatapos naman naguguilty ako. Ano po gingawa nyo kapag ganon ty po mga momsh?

4 Replies

You need to have time for yourself. Kahit 1 week in a month or kahit two days lang to be alone and to breathe and to pamper yourself. You deserve it naman. Ask your husband or anyone to take over muna. Baka kasi masyado kang pagod and sa mga anak mo siya na nabubuhos and that's not healthy for them rin. Lalaki silang takot sayo kapag lagi mo silang napagiinitan ng ulo.

Baka po nasa sabay din sa maraming gawain natin mga Nanay, kaya po minsan umiinit ang ulo kapag may period

Hehe lalayo sis.. tpos Pahinga saglit bgo sumabak sa gyera

Up