Madali mag init ulo

Hello po...ano po dapat ko gawin ...ang dali po mag init ng ulo ko tapos sa anak ko madali din ako magalit...lagi ko sya napapalo.nahihirapan po ako..ayaw ko sya paluin pero di ko po mapigilan..mag 2yrs. Old po baby ko..thanks po...

3 Replies

Pag ganyan po mommy, relax po kayo, huminga ng malalim, wag sasabayan ang iyak ni baby ng unit ng ulo, Mali naman po kung sasaktan Yung Bata dahil mainit ulo natin...I am experiencing PPD, 5 months old c baby, Everytime na umiiyak sya, at paint na Yung ulo ko at iba na tumatakbo sa isip ko, humihinga lang po ako ng malalim, at hinahayaan ko lang muna sya umiyak pag relaxed na ako, saka ko na sya kukunin...

Ganyan rin ako sa 18months ko, it’s hard to control pero ako ang ginagawa ko binibigay ko muna sa kapatid ko for 10minutes

hays same momsh grabe talaga