Formula Milk

mga momsh sino po dito na may atopic dermtitis anak nila ? Ano po milk ni bby nyo? Bby ko is 3mos na po and matatapos na po leave ko sa work ifoformula ko na sana po sya kaso masyadong pricey po ang recommend ng pedia nya NAN HW po pwede kaya nestogen ? Bonna kasi matapang ata . Sabi naman ng pedia is pwede naman observed ko lang if hiyang nya nestogen . sino same case ko here ? Pasagot naman po thanks and godbless . And effective po ba pigeon bottle ?

1 Reply

Iba iba kc ang tummy ng mga babies...ndi po pede ung hiyang sa iba and hiyang den sa baby mu ..better bili ka muna ng mga nakapack na gatas and monitor mu un pupu ng baby mu para malaman mu if hiyang sa kanya