FORMULA MILK

Hindi po nahiyang baby ko sa Bonna, Lactum and Nestogen. Kung hindi nag kaka rashes nag tatae naman po sya. Possible po ba na may allergy sya sa milk? Okay po ba yung Nan Hw? #advicepls #1stimemom

2 Replies

ano po advise ni pedia? yung pamangkin ko nagka rashes sa s26. baby ko naman nag tae. nan gamit namin ngayon mukhang okay naman

try mo alacta,,yun gamit qong formula sa mga junakis qo,,pampatibay ng buto ni baby,,