low normal amniotic fluid

Hello mga momsh. Sino po dito ang nakaranas ng low normal amniotic fluid? Delikado po ba yun?

3 Replies

Nag leak na ba panubigan mo? If yes ER na dapat yan inform your ob lalo kung hindi mo pa kabwanan

5y ago

Same tau sis 37 weeks and 6 day ako kakaultrasound ko lng ngaun 8.7 ung tubig nklagay low normal amniotic fluid,advice ako nong nag uultrasound n uminom ako mraming tubig 2-3 liter,ob din nmn ung nag uultrasound,dahil monday p ung check up ko mlking tulong din ung advice skin