Induce labor.

Cnu PO dto Ng try Ng induce labor..or Ng induce labor Ng sarili nila..Sana PO my makasagot agad..thank u.

6 Replies

ako .. induced labor para mag dilate agad ang cervix.. hindi naman masakit...tumitigas lang yung tyan ko... yung unang tinurok sa akin is Buscopan .tapos nung hindi tumalab, pinalagyan ni OB ng 10 units Oxytocin ang dextrose.

Ako po dahil nag leak ang panubigan ko then wala pa yung labor. Sa ER po ako pina induce with consent of OB. I think you mean na mag induce sa sarili mo is by doing a specific excercise po.

ako sa 1st baby jusko ngmamakaawa na ako sa DR staff sa subrang sakit

ftm. para saan po yung induce labor? ano po pwede gawin para mainduce?

4y ago

FTM din ako momsh pero ang induce kapag due date mo na pero hindi pa nalabas si baby mo or need mo na talagang manganak. Triple daw ang sakit nun kaysa sa normal na labor 😁

Ako po induced, mataas pain tolerance ko kaya hindi ko masyadong ramdam

4y ago

40 weeks and 4 days po

Me. Induced labor for 3 days.

4y ago

Si OB due to preeclampsia. Check up ko lang dapat pero inadmit na ko. 1 cm pa lang ako that time.