yeast infection?

Mga momsh!! Sino dito nagka expirience ng ganito? Parang butlig butlig sa singit tas sobrang kati hays. Ano pwedeng ilagay? Or ointment sana. Thank you!!

yeast infection?
17 Replies

Meron din ako nyan sis sobrang kati ang ginagawa ko diko na kinakamot warm water lang ginagamit ko pang hugas then pag iihi maghuhugas ule then palit ng undies. Medyo nagdarken na nga yung saken siguro dahil sa pagkakamot nung nagsisimula palang mangati