Hirap Matulog

Mga momsh sino din dito hirap matulog like me? Share naman ng tips kung ano ginagawa nyo para lang maka kuha ng tulog

1 Reply

Madaming unan. Meron ako unan sa ulo, sa likod ko, harap ko, pati sa paa. Tas naka hug din ako sa unan bukod sa unan sa harap ko. Paleft or right ako nakapwesto most of the time hehe. Then minsan, nagddrink ako ng warm milk before sleeping.

4y ago

Sge po salamat. Minsan pag dko katabi si hubby nakaka tulog ako pag nakapalibot sakin mga unan . pero pag mag katabi na kame pahirapan ng maka tulog .