Hilab

Mga mommies, anu po ba gagawin kung panay na hilab ng tiyan ko. Kailangan ba maglakad-lakad ako o e.bedrest ko lang. Nasa 35weeks at 3days pa po kasi ako ngaun. Panay na hilab ng baby ko saloob. Salamat

17 Replies

Bed rest po kung bed rest. Preterm labor yan. Nagkaganyan ako pero tuloy pa din ako sa paglalakad ang ending napagalitan ako ng doktor sa er at kinailangan maadmit para maagapan paglelabor. Pag bed rest po pati pag kakain sa kama pa din. Wala po bang sinabi ob nyo tungkol dyan? Pag may nararamdaman po dapat punta na kayo sa er.

same here mommy ...35 weeks & 3 days nah aq preggy now... nilabasan aq ng dugo.. nagpunta aq sa ob q sabi ay na stress aq sa kakalakad/exercise.. niresetahan nya aq ng duvadillan para di muna aq maglabor... kaya ingat din ikaw mommy... mahirap nah ... bed rest aq ... kaya better consult ur ob at bed rest nlang....

5y ago

Okey okey sis, thanks.. Txt ko ob ko. Salamat, sa 31 pa kasi sana nxt checkup ko.

Hi sis, please txt your ob na. Same situation tayo at 35 weeks and di daw dapat tayo nagprepreterm labor, di pa pwede kasi di pa full term si baby. Ako pinagbedrest and me medication kasi it turns our open na cervix ko. Rest and Pacheck up ka na ha.

5y ago

Okey sis. Thanks.

pag panay hilab punta ka po ng hospital or kung sino po dr mo pacheck niyo po baka pumutok na panubigan niyo nasa bahay pa kayo delikado po yun..ksunod na kasi nun baby na

5y ago

Hilab tas nawawala din naman, baka mayang gabi na nman toh. Salamat po

Bed rest ka po mommy .. mahirap ng mag preterm labor kawawa po si baby ..huwag ka muna pong maglakad lakad saka nalng po pag umabot na ng 37 weeks para full term labor 😊

Hm. Yung pinsan ko po nangnak at 35wks. Sobrang okay na okay po yung pamangkin ko. Di kulang sa weight or what. Tapos di naman sya inincubator. :)

Hi mamsh.. Ano po bang feeling ng nahilab ang chan? Anyways.. Pacheck ka mam sa OB mo.. Godbless you .. Wag naman sana sya lumabas di pa full term..

5y ago

Nwala namn na ung bilab niya, pinahinga ko lng.. Baka mayang gabi na nman toh

Pa check up kana sis. Pero natural lang yung ganyan im on my 37weeks and 2 days now. Ob lang mkakapag sabi kung manganganak kana

5y ago

Mdjo nawla nman na ung hilab po, humiga nlang muna ako. Baka mayang gabi na naman toh, thanks sis..

Punta kana agad kung saan ka nag papacheckup. mahirap kasi yung ganyan hindi kapa fullterm delikado para kay baby.

5y ago

Sa 31 pa next checkup ko, dapat pala inform ko ob ko. Thanks alos mga sis

Bedrest muna. Wala pa sa full term of viability si baby.. pg lumabas sya ngayon, posibleng ma NICU sya..