Pacifier..

Hi mga momsh si LO ginagawang pacifier ang dede ko bilis nya makatulog kahit di sya ihele tulog agad sya. Ayaw nya magpacing kapag nagpapacing sya naduduwal sya. Any advice para di nya gawin pacifier ang dede ko 3months na si LO

7 Replies

Ganyan din po ung baby ko. Ginagawa neang pampatulog ung dede ko. Hahaha. Ayaw naman po ng mga matatanda dto i-pacifier ung baby ko para hindi daw maapektuhan ung pagtubo ng ngipin nea. Sobrang sakit pa naman sa nipple pag antagal naka sutsot si baby 🤣

2y ago

oo true tiisin na lang natin mommy