Feeding and drooling

Mga momsh si baby ayaw na dumede sakin pero kung bottle bibigay ko ng fefeed siya tas tinatry ko ipa suck yung daliri ko. Ng susuck rn sia at kagat. Tapos grabe sia mg laway. Normal lng po ba yun? He's only 3 months. Nagyari rn ba yan sa LO nio?

1 Reply

Baka may nipple confusion na si baby. Baby ko din malaway, may mga ganon daw talagang baby eh.

5y ago

Ebf po siya eh since birth. Tinry ko lng yung bottle kasi ayaw nia talaga sakn. Ano po ginawa nio?