38 Weeks Preggy Or 34 Weeks??

Hi mga momsh. Share ko lang senyo and konting questions na rin. Nung last check up ko nung nov. 27 wednesday medyo naguluhan kasi yung doctor ko. Actually nag iba kasi ko nang ob. I mean iba yung ob ko nung first ultrasound ko. At yung ob ko ngayon wala syang ultrasound sa clinic nya. Dun kasi sa first ultrasound ko lumalabas na 38 weeks na ko but due ko nang december 29 and tinatanong na nila ko kung gsto ko na magpa CS. But sa second ultrasound ko im only 34 weeks. So may difference na 4 weeks po. At sinasabi po nila na maliit yung baby ko for 38 weeks 2.2 kls. Sobrang naguguluhan po ako. Sa monday pa po kasi ultrasound ko ulit. Sobrang kinakabahan na ko since nagka miscarriage na ko twice ?

1 Reply

Mommy, mas accurate yung first ultrasound mo. Dahil dun po malalaman kung kailan ka nagconceived or nabuo si baby. Ganyan din po ako dati. And naitanong ko po yan dati sa ob ko dahil magkaiba po ng bilang yung first and second ultrasound.

5y ago

Welcome. God bless sa inyo ng baby mo. Pray lang and everything will be fine.