Ultrasound

Hi po, ask lang po sana ako. Sa Ultrasound po kasi si baby is 38 weeks na po. Pero sa bilang ko po is 36 weeks palang po. Kasi yung first and last mens ko po is june 16 2019.. Sabi po kasi ng OB ko sundin kodaw yung bilang ko.. Ano poba dapat? First time mom here. Thanks po sa Sasagot

1 Reply

Minsan mommy ahead si ultrasound. If anong weeks ang sabi ni ob mo , yun po sundin mo. Like sakin. Feb 24 ang ultrasound na due ko, pero Feb 9 ako nanganak. Full term ako nun. 39 weeks